• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Chi phí chữa bệnh trĩ hiện nay là bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa bệnh trĩ hiện nay là bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình: 8.6 / 10 ( 122 lượt đánh giá )

Chi phí phẫu thuật trĩ, chi phí mổ trĩ giá bao nhiêu hay chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền hiện đang là một vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm. Việc lo lắng đến chi phí chữa bệnh trĩ đã khiến nhiều người bệnh tự tìm kiếm các phương pháp điều trị bệnh trĩ tại nhà hoặc các bài thuốc chữa trĩ từ các thầy lang. Điều này có thể khiến cho dấu hiệu bệnh trĩ trở nên trầm trọng hơn, việc điều trị gặp nhiều khó khăn và tốn kém chi phí hơn. Nhằm giúp người bệnh yên tâm và chủ động hơn trong việc thăm khám bệnh trĩ tại các cơ sở y tế chuyên khoa, chuyên gia phòng khám trĩ xin gửi đến các bạn những thông tin tư vấn về chi phí chữa bệnh trĩ, bao gồm cả chi phí cắt trĩ trong bài viết sau đây:

Bệnh trĩ là gì?

Bệnh trĩ là căn bệnh thường gặp ở vùng hậu môn, hình thành khi hệ thống tinh mạch ở vùng dưới da hậu môn bị căng giãn quá mức, chúng sa xuống và tạo nên búi trĩ hậu môn.

Bệnh trĩ không phải là căn bệnh hiểm nghèo, nhưng nó gây ra đau đớn, chướng và khó chịu thường trực trong sinh hoạt và cuộc sống người bệnh. Nguy hiểm hơn, những biến chứng của bệnh trĩ như nghẹt và hoại tử búi trĩ, viêm nhiễm và bội nhiễm hậu môn, thậm chí là ung thư hậu môn có thể ảnh hưởng trầm trọng sức khỏe, chất lượng sống, thậm chí là tính mạng người bệnh.

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị bệnh trĩ là nguyên nhân khiến người bệnh cảm thấy chần chừ, không dám đi điều trị bệnh trĩ. Thấu hiểu tâm sự của bệnh nhân, các chuyên gia phòng khám Thái Hà cho biết không hề có mức chi phí chữa bệnh trĩ cố định, mỗi trường hợp khác nhau sẽ có chi phí điều trị bệnh trĩ khác nhau.

Chi phi chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền

Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh trĩ:

Mức độ bệnh: Bệnh trĩ điều trị càng sớm, việc điều trị càng đơn giản và chi phí chữa bệnh trĩ sẽ thấp hơn so với trường hợp búi trĩ sa ra ngoài và đã xảy ra biến chứng.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ: Chi phí phẫu thuật cắt trĩ sẽ cao hơn so với chi phí chữa bệnh trĩ bằng thuốc. Việc áp dụng những công nghệ cắt trĩ hiện đại, tiên tiến cho hiệu quả cắt trĩ cao thì chi phí cắt trĩ cũng cao hơn.

Địa chỉ y tế chuyên khoa: Những cơ sở cắt trĩ uy tín, chất lượng áp dụng các trang thiết bị hiện đại, công nghệ điều trị bệnh trĩ tiên tiến và có các y bác sĩ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thì chi phí cắt trĩ cũng cao hơn.

Tình trạng sức khỏe bệnh nhân: Bệnh nhân trĩ đi kèm với các bệnh khác như rối loạn đông máu, nứt kẽ hậu môn hoặc apxe hậu môn … thì chi phí cắt trĩ sẽ cao hơn so với các trường hợp khác.

Bạn muốn biết chi phí mổ trĩ hết bao nhiêu tiền, hãy đến phòng khám đa khoa Thái Hà, sau khi thăm khám và xác định mức độ bệnh trĩ, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị cụ thể cũng như mức chi phí chữa bệnh trĩ rõ ràng.

Thực tế, chi phí cắt trĩ và chi phí điều trị bệnh trĩ là không hề cao, hoàn toàn phù hợp với túi tiền của người bệnh. Do đó, bạn đừng quá lo lắng bởi vì mọi khoản chi phí cắt trĩ đều được công khai trước khi bệnh nhân thực hiện làm thủ thuật.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám trĩ Thái Hà dành cho câu hỏi chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền. Bạn có băn khoăn về chi phí cắt trĩ và chi phí mổ trĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà, hãy nhấp chuột vào nút Bác sĩ tư vấn dưới đây để được giải đáp trực tuyến:

Tư vấn miễn phí và đăng kí khám bệnh miễn phí qua nút sau đây hoặc hãy gọi điện ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 01665 115 116 hoặc sử dụng tiện ích chat online phía dưới.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám